เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันของทีมด้วย Evernote Teams

รูปภาพคนกำลังใช้ Evernote บนแล็บท็อปในที่สาธารณะ หมายถึงวิธีการใช้งานร่วมกับทีมงานบนระบบคลาวน์ของ Evernote Teams

ทำงานในระบบคลาวน์เพื่อให้ทีมงานของคุณซิงค์ข้อมูลได้ตลอดเวลา

ปัจจุบันนี้ ทีมสามารถให้คนในออฟฟิตของคุณ หรือแม้แต่อีกซีกโลกหนึ่งทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี แต่การทำงานร่วมกันนั้นยาก แม้ว่าทุกคนจะอยู่ในอาคารเดียวกัน ด้วยเหตุผลเรื่องรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกัน, การจัดลำดับความสำคัญต่างกัน, เครื่องมือในการทำงานร่วมกัน และเขตเวลา และแม้ว่าทีมที่มีประสิทธิภาพที่สุดก็ยังต้องพยายามหาทางทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร, บันทึกการประชุม, และไอเดียเจ๋ง ๆ ก็ยังจมอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์แล็บท็อปของคน ๆ เดียว ความพยายามที่สูญเปล่าและการสื่อสารที่เข้าใจผิดอาจทำให้คุณรู้สึกท้อและหงุดหงิดได้

เมื่อมี Evernote Teams ทีมงานของคุณสามารถแบ่งปันความรู้ร่วมกัน รวมทั้งแผนการทำงานและเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคได้ทุกที่ที่พวกเขาต้องการ ด้วย spaces และ สมุดบันทึกที่มีให้เฉพาะ แม้จะเป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดก็สามารถซิงค์ข้อมูลได้ตลอดเวลาพร้อมทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซิงค์บันทึกได้บนหลายอุปกรณ์ ในระบบคลาวน์หมายความว่า คนหนึ่งคนสามารถเริ่มต้นจดบันทึกในโทรศัพท์มือถือของเรา แล้วเพิ่มมันลงในเครื่องคอมพิวเตอร์แล็บท็อป และทำงานร่วมกันกับสมาชิกในทีมผ่านบันทึกเล่มเดียวกันได้ แม้ว่าจะอยู่กันคนละซีกโลก

การทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์คืออะไร?

Image of team working on laptops and tablets, illustrating use of a collaboration platform to help teams work together more easilyการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์เป็นการใช้ซอฟต์แวร์และข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้บนเว็บ แทนการเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของสมาชิกในทีมแต่ละคน ซึ่งนี่ทำให้ทีมงานของคุณสามารถแบ่งปันไอเดียและทำงานเอกสารร่วมกันได้ ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์ใช้งานบนอุปกรณ์พกพา การใช้งานอุปกรณ์ส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานธุรกิจ, การเพิ่มขึ้นของข้อความและสังคมออนไลน์ และความเชื่อถือเรื่องความปลอดภัยของการให้บริการระบบคลาวน์ต่าง ๆ ในโลกอุตสาหกรรมปัจจุบัน การทำงานร่วมกันบนคลาวน์เป็นเรื่องปกติของโลกธุรกิจ—และถือเป็นความจำเป็นในการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจ

โดยทั่วไปแล้ว การทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์จะรวมพื้นที่เก็บเอกสารไว้ส่วนกลาง และมีการควบคุมการเข้าถึงได้ รวมทั้งการมีเครื่องมือช่วยในการสร้างและแก้ไขเอกสารต่าง ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องมือในการทำงานร่วมกันแบบอนาล็อคหรือการวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ไว้ในองค์กรแล้ว การใช้งานบนระบบคลาวน์สามารถเปิดให้ทุกทีมทำงานร่วมกันได้ราบรื่น ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากกว่า

ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่ช่วยทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์

ไม่ว่าคนจะอยู่ที่ใดในโลก หรือไม่ว่าพวกเขาจะทำงานตอนไหน การทำงานร่วมกันในทีมผ่านระบบคลาวน์จะให้ประโยชน์มากมายซึ่งช่วยให้ทุกคนทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น:

 • 24/7/365 เข้าถึง
  เครื่องมือที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์จะทำให้เอกสารที่แบ่งปันกันสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา—ไม่ว่าสมาชิกในทีมจะเดินทางไปที่ได้ หรือทำงานจากที่บ้าน, ต้องการตารางเวลาที่ยืดหยุ่น หรือต้องการติดตามงานในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • เวอร์ชันล่าสุด
  การเปลี่ยนแปลงที่กระทำในเอกสารที่ใช้ในการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์จะอัพเดตโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ทุกคนจะสามารถเข้าถึงเวอร์ชันล่าสุดได้ตลอดเวลา

 • การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน
  เมื่อการทำงานของระบบต้องสะดุดเนื่องจากความแตกต่างของเขตเวลาและประเทศ ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์ที่ดีที่สุดจะช่วยให้ทีมงานของคุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • ทำงานร่วมกันได้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับกลุ่มทำงานทุกกลุ่ม
  ยิ่งคุณมีทีมงานมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความยากลำบากในการทำงานมากขึ้นเท่านั้น เครื่องมือที่ช่วยในการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวน์ที่มีประสิทธิภาพจะทำให้ทุกอย่างง่ายยิ่งขึ้น ให้ทุกคนสามารถทำงานร่วมกันพร้อมด้วยข้อมูลล่าสุดอยู่ในมือ

เชื่อมโยงสิ่งสำคัญ เพื่อให้ทีมของคุณทำงานสำเร็จร่วมกันได้มากยิ่งขึ้น

เริ่มการทดลองใช้ฟรี

สร้างเครือข่ายทีมงานได้ด้วย Evernote Teams

ให้ทีมงานของคุณมีพื้นที่ส่วนกลางในการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นที่ที่ทุกคนสามารถมองเห็นการอัพเดตล่าสุด, เข้าถึงทุกเอกสารด้วยเวอร์ชันที่เป็นปัจจุบันที่สุด และแบ่งปันงานและไอเดียต่าง ๆ ร่วมกัน ประสบการณ์ของลูกค้า Evernote ที่ชอบการทำงานแบบยืดหยุ่นจะทำให้ทีมงานเชื่อมโยงและแบ่งปันกันได้ตามความเหมาะสมของทีม นอกจากนี้ มันยังเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทุกอุตสาหกรรมและทุกรูปแบบการทำงาน—ไม่ว่าจะเป็น งานด้านการขาย, การออกแบบและการตลาด, การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) และอื่น ๆ อีกมากมาย

 • การสื่อสาร
  ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในออฟฟิต, ในทุ่งหญ้า หรือทำงานจากที่บ้าน แม้ว่าจะเป็นอทีมงานที่อยู่ห่างไกลกันมากที่สุดก็สามารถติดต่อสื่อสารกันผ่าน spaces, สมุดบันทึก และบันทึกที่แบ่งปันกันได้ แม้แต่ผู้รับเหมาและบริษัทคู่ค้าภายนอกก็สามารถอยู่ในลูปเดียวกันได้เมื่อต้องการ โดยไม่ต้องมานั่งประชุมร่วมกันในระบบการทำงานภายในองค์กรอย่างที่เห็นเป็นประจำ บันทึกที่ปักหมุดและ ‘มีอะไรใหม่’ ภายใน spaces ของทีมช่วยให้ทุกคนสามารถมองเห็นการอัพเดตล่าสุด, สถานะของโปรเจค และรายการสิ่งที่ต้องทำ แม้กระทั่งบริษัทคู่ค้าที่ทำงานออฟไลน์ก็สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเอกสารใหม่ได้เช่นกัน

 • การจัดการโปรเจคและติดตามความคืบหน้าของงาน
  ให้ทุกคนไม่พลาดความคืบหน้าของงานได้ด้วยรายการสิ่งที่ต้องทำภายในบันทึกที่แบ่งปัน จัดระเบียบและมอบหมายงานได้โดยใช้ รูปแบบหลักพื้นที่รับผิดชอบ หรือ ภาพรวมโปรเจคของเรา (คุณสามารถรับรายละเอียดที่มี รูปแบบหลัก Eisenhower Matrix) ทุกครั้งที่มีการอัพเดตรายการตรวจสอบหรือบันทึกโปรเจค บันทึกจะแสดง ‘มีอะไรใหม่’ ใน space ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามความคืบหน้าของงานได้

Evernote Teams ยังให้คุณสามารถสร้างระบบติดตามความคืบหน้าของงานของคุณเองที่เหมาะสมกับทีมงานของคุณ คุณสามารถแท็กบันทึกและอัพเดตเอกสารที่ระบุสถานะของโปรเจค (เร่งด่วน, รออยู่, ดำเนินอยู่ ฯลฯ) หรือเพียงแค่ย้ายบันทึกจาก space หนึ่งหรือสมุดบันทึกหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เพื่อระบุการเปลี่ยนแปลงของสถานะ ความยืดหยุ่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับการจัดการโปรเจคและการติดตามงานต่างได้อย่างอิสระ ตามความต้องการและสถานการณ์ของคุณ—และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่คุณต้องการ

เปิดใช้งานการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพตามความเหมาะสม ขณะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อมของคุณ

 • พื้นที่เก็บไฟล์
  Evernote Teams  ให้พื้นที่มากมายแก่คุณเพื่อเก็บไฟล์ ด้วย การอัพโหลดรายเดือน 20GB พร้อมอีก 2GB เพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้แต่ละคนภายในบริษัทหรือบัญชีองค์กร

 • การทำงานร่วมกัน
  ทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางในการทำงานร่วมกันอย่างง่าย Evernote Teams มีบทบาทสำคัญกับทุกคนในทีมผ่านกลุ่มเทคโนโลยี ซึ่งสามารถเข้าถึง, สร้าง, ค้นหา และแก้ไขบันทึกภายใน Salesforce และ Microsoft Teams ได้ สร้างบันทึกได้อีเมลและไฟล์แนบ แล้วแบ่งปันบันทึกที่มีอยู่ได้จากภายใน Gmail และ Outlook วาง ไฟล์ Google Drive ลงใน Evernote และเข้าถึงมันได้โดยตรงจากสมุดบันทึกและ space ของคุณ เปลี่ยน ข้อความ Slack ให้เป็นบันทึก เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันมันกับทีมงานของคุณได้ และเข้าถึงบันทึกได้จาก Slack โดยไม่ต้องเปลี่ยนแอพฯ

 • ความปลอดภัย
  ดาต้าเซ็นเตอร์ที่ทำหน้าที่จัดการข้อมูลของ Evernote คือ SAS 70 (ประเภท II) และ SSAE16 SOC-1 (ประเภท 2) ที่ได้รับการรับรอง ในการเข้าถึงการควบคุมต่าง ๆ Evernote จะใช้มาตรฐาน XML ที่อนุญาตให้เว็บโดเมนที่ปลอดภัยแลกเปลี่ยนการตรวจสอบสิทธิ์ของผู้ใช้และข้อมูลการให้สิทธิ์ได้ 2.0 (SAML 2.0) เพื่อเปิดใช้งาน การลงชื่อเข้าใช้แบบครั้งเดียว (SSO) การติดตั้ง SSO ของเราจะทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย จากการสนับสนุนของผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ที่รองรับ SAML 2.0. เรายังรองรับการทำงานที่ให้ ADFS. Evernote Teams เชื่อมต่อกับระบบ Active Directory หรือ LDAP ที่จะช่วยให้คุณสามารถเชิญหรือเอาผู้ใช้ออกจากคอนโซลผู้ดูแลที่มีอยู่ของคุณ ผู้ดูแลยังสามารถดูและจัดการผู้ใช้ภายในระบบของเราได้ และสามารถทบทวนสิทธิ์การเข้าถึงบันทึกของสมาชิกในทีม รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทำให้มั่นใจว่าทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงสิ่งต่าง ๆ ได้ตามบทบาทหน้าที่ของพวกเขา

ให้ทุกคนอยู่ในลูปเดียวกัน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ภาพกราฟฟิกรูปเครื่องคอมพิวเตอร์แล็บท็อปและสมาร์ทโฟนที่กำลังแสดงเนื้อหาต่าง ๆ หมายถึงการใช้เครื่องมือดิจิตัลที่จะช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้นของ Evernote Team

เก็บรวบรวมงานของทีมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณไม่ต้องค้นหาข้อมูลและได้เวลาว่างกลับคืนมา

ภาพกราฟฟิกหน้าจอเครื่องแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนด้านล่างแสดงรูปก้อนเมฆ หมายถึงเครื่องมือที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้นบนระบบคลาวน์

สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่—ที่ออฟฟิต, ระหว่างเดินทาง หรือขณะออฟไลน์

ภาพกราฟฟิกรูปลูกศรชี้ออกจากรูปหลอดไฟ หมายถึงการแบ่งปันไอเดียต่าง ๆ โดยใช้เครื่องมือช่วยทำโปรเจคร่วมกันได้ดียิ่งขึ้นของ Evernote Teams

แบ่งปันไอเดียและการอัพเดตกับทีมงานของคุณ เมื่อโปรเจคของคุณมีความคืบหน้ามากขึ้น เพื่อให้ทุกคนได้รับข้อมูลล่าสุดอยู่ตลอดเวลา

ภาพกราฟฟิกรูปแม่กุญแจอยู่ในกล่อง หมายถึงความปลอดภัยของเครื่องมือที่จะช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้นของ Evernote Team

จัดระเบียบการทำงานให้ทีมของคุณ ตั้งค่าพื้นที่ทำงานและแบ่งปันสิทธิ์อนุญาตต่าง ๆ ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เชื่อมโยงสิ่งสำคัญ เพื่อให้ทีมของคุณทำงานสำเร็จร่วมกันได้มากยิ่งขึ้น

/ ผู้ใช้ / เดือน

Start free trial