เพิ่มความสัมพันธ์ด้านการขายด้วย Evernote Teams

รูปภาพพนักงานออฟฟิตกำลังใช้คอมพิวเตอร์และแผ่นกระดาษสเก็ตช์ขนาดใหญ่ หมายความว่า Evernote Teams เป็นเครื่องมือที่ช่วยทำงานด้านการขายร่วมกัน

ช่วยให้ทีมขายของคุณเน้นเรื่องการขาย

Image of team working on laptops and tablets, illustrating use of sales productivity toolsโอกาสคือ ทีมขายของคุณจะเสียเวลาหลายชั่วโมงทุกวันในการค้นข้อมูลในบันทึก, การค้นหาข้อมูล และความพยายามในการทำให้กระบวนการทำงานโปร่งใสมากที่สุด การบันทึกโทรศัพท์และการประชุมด้านการขายจากแผ่นเตือนความจำ และกระดาษจดบันทึกลงในเอกสารดิจิตัลหลายแบบ รูปแบบการบันทึกที่หลากหลายนี้จะถูกเก็บรวบรวมไว้ในสถานที่หลายแห่ง ทำให้ยากต่อทีมขายในการหาข้อมูลว่าพวกเขาติดต่อลูกค้าแต่ละรายไว้อย่างไรบ้าง ใครจะทราบว่าบทสนทนาล่าสุด, รูปแบบหลักอีเมล, และการนำเสนอที่ทำไปมีอะไรบ้าง? การตลาดมีอะไรคืบหน้าบ้าง? เอกสารส่งเสริมการขายล่าสุดอยู่ใน Slack หรือ Google Drive ในอีเมล หรือที่อื่นกันแน่?

Evernote Teams ตัดขาดจากความวุ่นวายต่าง ๆ เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถให้ความสำคัญกับการปิดการขายได้ บันทึกที่ยืดหยุ่น รูปแบบหลัก, สมุดบันทึกและแท็ก, and collaborative spaces ซึ่งจะเก็บรวบรวมงานวิจัย, เครื่องมือด้านการขาย, เอกสารส่งเสริมการขายและตัวช่วยติดตามแคมเปญสำคัญ ทุกอย่างจะถูกจัดระเบียบไว้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการขายและสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ตัวแทนของคุณต้องการทำงาน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ออฟฟิต, ที่บ้าน หรือในทุ่งหญ้า ทีมงานของคุณสามารถประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลและให้เวลากับการขายได้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพด้านการขายของทีมคุณ

การจัดการข้อมูลด้านการขายและการทำงานขายร่วมกันนั้นสำคัญมาก ในการย้ายผู้ซื้อผ่านระบบไปป์ไลน์งานขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณลักษณะที่แข็งแกร่งจะลดเวลาที่ต้องใช้ในการเตรียมการขาย, ไม่พลาดสิ่งสำคัญเกี่ยวกับผู้ซื้อ, ซิงค์กับแผนการตลาด และปิดการขาย Evernote Teams ทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ เก็บบันทึกและข้อมูลบัญชีรายชื่อในแบบที่คุณต้องการ และเปลี่ยนมันให้เป็นบันทึกดิจิตัลที่สามารถเก็บ, ค้นหาและแบ่งปันได้  ใช้ รูปแบบหลักของเรา หรือสร้างเอง ในฐานะที่เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพด้านการขาย Evernote Teams จะทำให้ทุกอย่างสามารถเข้าถึงและจัดระเบียบได้ตลอดเวลา

ใช้กลยุทธิ์ด้านการตลาดและแผนการขายของคุณ

โดยปกติการขายและการตลาดทั้งหมดจะทำงานแยกกัน, ความต้องการและกิจกรรมในแต่ละวันของแต่ละฝ่ายจะแยกจากกัน Evernote Teams เก็บรวบรวมทุกอย่างในรูปแบบที่ยืดหยุ่นและให้ทุกคนทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถแบ่งปันข้อมูล, ติดตามความคืบหน้าของกิจกรรมและผลลัพธ์ต่าง ๆ ได้

 • ให้ข้อมูลด้านการขายและการตลาดอยู่รวมกันได้ด้วย spaces ที่จัดไว้สำหรับงานขายรายไตรมาส, แคมเปญ, ทั้งในแบบมุมแคบ หรือการจัดกลุ่มแบบมุมกว้างซึ่งช่วยให้ทีมงานของคุณเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

 • ให้เอกสารส่งเสริมการขายล่าสุดอยู่ในส่วนกลางและจัดระเบียบได้ เป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยให้ตัวแทนขายเข้าถึงได้ง่าย

 • ใช้ รูปแบบหลักแผนการตลาด เพื่อรวบรวมข้อมูลของตัวแทนขายไว้เป็นพื้นหลัง รวมทั้งการวิเคราะห์ SWOT และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า

 • ใช้ รูปแบบหลักปฏิทิน Social Media เพื่อวางแผนการทำงาน, แจ้งทีมขายให้ทราบถึงวันที่ทำกิจกรรมสำคัญ และอัพเดตผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดได้ในทันที

 • สร้างรูปแบบหลักที่กำหนดเองได้เพื่อติดตามลักษณะการทำงาน, ช่วยให้ตัวแทนขายรับรู้ผลกระทบของการตลาดที่มีต่อช่องทางการขาย และใช้ข้อความที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมแคมเปญ

งานส่วนใหญ่จะต้องเกี่ยวข้องกับการขายทั้งหมด เก็บรวบรวมมันไว้ในที่เดียวได้เลย

เริ่มการทดลองใช้ฟรี

ไม่ต้องกังวลกับการนำเสนองานขายเลย

ข้อมูลที่ถูกต้องจะมาเมื่อต้องการ ทำให้คุณรู้สึกแตกต่างระหว่างการขายที่ปิดแล้วกับงานขายที่หลุดมือไป เมื่อมี Evernote Teams ความรู้และทรัพยากรที่สำคัญกับทีมงานของคุณจะอยู่เพียงปลายนิ้วของทุกคนในทีม

 • สร้างประวัติบัญชีที่แข็งแกร่งได้ด้วยบันทึกที่ยืดหยุนที่มีข้อมูลที่พิมพ์ไว้ รวมถึงรูปภาพ, ไฟล์บันทึกเสียง, วิดีโอ, ไฟล์ Google Drive และแม้กระทั่งบทสนทนา Slack ที่คลิปไว้

 • เตรียมตัวสำหรับงานนำเสนอการขายด้วยการเข้าถึงข้อมูลงานวิจัยและความรู้เชิงลึกทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว—ตั้งแต่บันทึกที่จดโดยตัวแทนขายท่านอื่น จนถึงรายงานเกี่ยวกับตลาดล่าสุด—ทั้งหมดถูกจัดระเบียบไว้, สามารถค้นหาได้ และใช้งานได้ทุกเวลา

 • ใช้ ตัวช่วยวางแผนก่อนโทรนำเสนองานขาย เพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้เข้าร่วม และความสำคัญของข้อเสนอ, เอกสารต่าง ๆ เพื่อนำคำถามที่ได้มีการถามและคำตอบของคำถามนั้น

 • โทรศัพท์นำเสนองานขายไปพร้อมกับอัพเดตข้อมูลบัญชีรายชื่อสำหรับลูกค้าที่มาใหม่ เพื่อให้ภาพรวมของบัญชีของคุณพร้อมใช้งานได้เสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด—แม้ขณะออฟไลน์

 • ติดตามความคืบหน้าของการนำเสนองานขายและขั้นตอนถัดไปด้วย รูปแบบหลัก Call Debrief

 • เปลี่ยนเอกสารและลายมือเขียนเป็นบันทึกดิจิตัลที่สามารถค้นหาได้ด้วย การสแกนเอกสาร, การค้นหาไฟล์ PDF และเอกสาร และแม้กระทั่ง การค้นหาลายมือเขียน

จัดการความสัมพันธ์ของลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมงานขายขนาดเล็กสามารถใช้ Evernote Teams เป็นเครื่องมือช่วยขายที่ไปได้ทุกที่ และเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยจัดการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) ได้อีกด้วย บันทึกและสมุดบันทึกสามารถกำหนดเองได้อย่างง่ายดายเพื่อติดตามความคืบหน้าของทุก ๆ การทำงาน รวมถึงความชอบส่วนตัว, ข้อเสนอ, ประวัติการสั่งซื้อ และการให้บริการลูกค้า Spaces สามารถทำหน้าที่เป็นแดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายเพื่อติดตามความคืบหน้าของกิจกรรมและการสร้างสรรค์ต่าง ๆ และอัพเดตผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้ตลอดเวลา

เพิ่มยอดขาย

Evernote Teams สร้างเครื่องมือส่งเสริมทีมงานขายที่ต้องหลีกเลี่ยงการทำงานซ้ำซ้อน และอุปสรรคที่ขัดขวางการทำงาน การทำงานร่วมกันของทีมขายที่ราบรื่นและการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับการขายจะช่วยให้ผู้ดูแลทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น, เพิ่มเวลาว่างมากขึ้นเพื่อเพิ่มยอดขาย โดยเฉลี่ยแล้วตัวแทนขายจะถือลูกค้าประมาณ 30 ราย ความรวดเร็วในการดำเนินการ แม้จะลูกค้าละห้านาทีก็สามารถเพิ่มเวลาได้มากกว่า 2 ชั่วโมงในการเพิ่มยอดขายได้

 • ใช้ รูปแบบหลักในการวางแผนด้านกลยุทธ์ เพื่อให้ทุกคนมีวิสัยทัศน์และเป้าหมายในการขายเดียวกัน

 • ทำ space ซ้ำ สำหรับตัวแทนขายคนใหม่ที่เพิ่งรับตำแหน่ง—ทำให้กระบวนการทั้งหมดอยู่ในส่วนกลาง รวมทั้งทรัพยากร และเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ในการเร่งความเร็วให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเริ่มทำงานตามโควต้าได้เลย

 • เพิ่มพลังให้ทีมขายโดยรวบรวมยอดขายที่ได้อนุมัติแล้ว รวมทั้งข้อความล่าสุดสำหรับแต่ละช่องทางการขายไว้ใน space ของคุณ

 • วางกลยุทธ์การขายที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งกระบวนการขายที่ชัดเจนไว้ในบันทึกที่กำหนดไว้ แล้วแบ่งปันระหว่างแผนกและทีมงาน

ลดช่องว่างที่จะทำให้กระบวนการขายช้าลง

กราฟฟิกแสดงภาพการบันทึกข้อมูลการขายจากเว็บลงใน Evernote Teams

เก็บรวบรวมข้อมูลภายนอกเกี่ยวกับลูกค้าจากเว็บไซต์, และบทความข่าวสารล่าสุด

กราฟฟิกแสดงภาพการบันทึกความรู้ด้านการขายจากอีเมลและบัญชีรายชื่อบนโทรศัพท์มือถือ

แบ่งปันข้อมูลภายในจากโทรศัพท์, บันทึกการประชุม, นามบัตร, อีเมล และบทสนทนา Slack ได้

ภาพกราฟฟิกรูปเอกสารภายในกราฟรูปวงกลมที่อยู่เหนืออีกเอกสารหนึ่ง หมายถึง Evernote Teams เป็นทางเลือกที่จะช่วยคุณได้

รวบรวมข้อมูลส่งเสริมการขายและข้อมูลลูกค้าไว้ที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

ภาพกราฟฟิกรูปลูกศรล้อมรอบกราฟแท่ง หมายถึงการทำงานร่วมกันของเครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านงานขายของ Evernote Teams

ให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอยู่ในลูปที่เดียวเพื่ออัพเดตร่วมกัน

งานส่วนใหญ่จะต้องเกี่ยวข้องกับการขายทั้งหมด เก็บรวบรวมมันไว้ในที่เดียวได้เลย

/ ผู้ใช้ / เดือน

Start free trial