รองรับการบริการระบบงานได้ทุกแบบด้วย Evernote Teams

รูปภาพพนักงานออฟฟิตกำลังเขียนบนแผ่นกระดาษจดบันทึกหน้าแล็บท็อป หมายถึง Evernote Teams ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการจัดการระบบการทำงาน

กำหนดการจัดการระบบการทำงานของคุณได้เอง

ความสำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทีมงานของคุณทำ แต่มันเกี่ยวกับวิธีที่คุณทำ และต้องเผชิญหน้ากับมัน—บางครั้งกระบวนการทำงานอาจจะไม่เป็นระบบ โปรเจคและการส่งมอบอาจอยู่ในสถานะที่แตกต่างกัน ข้อมูลอาจฝังอยู่ในเครื่องมือหลายประเภทซึ่งทำให้ปวดหัวอยู่ไม่น้อย ผู้ร่วมทำงานและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจำเป็นต้องเข้ามามีส่วนร่วม บางครั้งการจัดการรูปแบบการทำงานอาจเป็นงานยากและไม่เพียงพอ

เมื่อมี Evernote Teams คุณสามารถทำงานในแบบที่คุณต้องการ สร้าง space ที่ทำงานได้เหมือนแดชบอร์ดหรือพื้นที่ทำงานเพื่อช่วยติดตามความคืบหน้าของโปรเจคที่ดำเนินอยู่, ปฏิทินของบรรณาธิการ และไปป์ไลน์ของทีมขาย รายการสิ่งที่ต้องทำ, บันทึกที่ปักหมุดไว้ และการแท็กเพื่อมอบหมายงานและการย้ายผ่านกระบวนการได้อย่างมีประสิทธิภาพ—กระบวนการของคุณ เมื่อมีทุกอย่างอยู่ในที่เดียว คุณก็สามารถตอบคำถามที่ว่า “เราถึงไหนกันแล้ว?” ได้ และทีมงานของคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ และเริ่มทำงานให้สำเร็จได้เลย

รู้วิธีที่ธุรกิจของคุณดำเนินไป

Image of two office workers looking at a whiteboard and a laptop, depicting software enhancing a business process workflowมันคือคำที่ใช้บ่อยมาก แต่อันที่จริงแล้ว ทั้งหมดนั่นคือคำถามที่ว่า รูปแบบการทำงานคืออะไร? จริง ๆ แล้วมันคือขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการใดก็ได้ ตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุด ธุรกิจต้องมีรูปแบบการทำงานที่เป็นทางการที่สร้างขึ้นในนโยบายและกระบวนการ เช่น การว่าจ้าง, การวางบิล และกระบวนการทางการขาย แต่คุณอาจมีรูปแบบการทำงานที่เพิ่มขึ้นมากระทันหัน เพื่อติดตามความคืบหน้าต่าง ๆ เช่น การสร้างแคมเปญการตลาดใหม่ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ “ถึงคิวใครที่ต้องซื้อกาแฟ?”

การใช้ระบบการจัดการรูปแบบการทำงานคือการใช้เครื่องมือดิจิตัลเพื่อจัดโครงสร้างการทำงานของคุณ เมื่อมีแอพฯ รูปแบบการทำงานเพื่อจัดระเบียบโปรเจคที่หลากหลายของคุณและทำให้เป็นส่วนกลาง ทีมงานของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น—และโปร่งใสมากขึ้นอีกด้วย

Evernote Teams รองรับรูปแบบการทำงานที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ขอขอบคุณประสบการณ์ผู้ใช้ของ Evernote ที่ใช้เราเป็นเครื่องมือจัดรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่น คุณสามารถสร้างการจัดการรูปแบบการทำงานที่ทำเหมาะสมกับคุณ จัดระเบียบทีม, กระบวนการ และข้อมูลต่าง ๆ ตามความต้องการของคุณได้เลย Evernote Teams เป็นศูนย์กลางที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมทุกแบบ หรือแม้แต่เคสที่สำคัญ ๆ — ตั้งแต่ การออกแบบรองเท้าสำหรับปั่นจักรยาน ไปจนถึงการจัดการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM), การวางแผนทรัพยากรบุคคล (HR) และอื่น ๆ อีกมากมาย

 • ทุกอย่างจะอยู่ในที่เดียว
  ใช้บันทึก, สมุดบันทึกและ space เป็น CRM เพื่อช่วยติดตามความคืบหน้าของลูกค้าแต่ละคน บันทึกที่ยืดหยุ่นจะช่วยให้การเก็บเอกสารเป็นเรื่องง่าย—เก็บไฟล์บันทึกเสียง, บันทึกที่เขียนด้วยลายมือ, เอกสารทุกประเภทและแม้แต่รูปภาพกระดานไวท์บอร์ดและนามบัตร ค้นหาทุกอย่างที่คุณต้องการได้ด้วย การค้นหาไฟล์ PDF และเอกสาร เช่นเดียวกับ การค้นหาลายมือเขียน นอกจากนี้ Evernote Teams ยังทำงานร่วมกับ Outlook, Gmail, Google Drive, Salesforce, Slack, Microsoft Teams และเทคโนโลยีหลัก ๆ ที่คุณรู้จักได้โดยตรง เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและแบ่งปันบันทึกภายในระบบหรือสิ่งแวดล้อมได้ทุกแบบ

 • ฟังก์ชันส่งข้อความและการทำงานร่วมกันของทีม
  เมื่อมี space และการแท็ก ข้อมูลทุกอย่างที่อยู่ในบันทึกจะสามารถแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานที่คุณสนิทที่สุดหรือแม้ระหว่างทีม, แผนก และฝ่ายได้ บันทึกที่ปักหมุดไว้และ ‘มีอะไรใหม่’ ภายใน space จะไฮไลท์อัพเดตล่าสุด, สถานะของโปรเจค และการแจ้งเตือนไม่สิ้นสุด รูปแบบหลักจะทำให้การจัดระเบียบและแบ่งปัน บันทึกการประชุม, เป้าหมายของโปรเจค และ การอัพเดตประจำสัปดาห์ของคุณได้ Space และสมุดบันทึกยังสามารถรวมผู้รับจ้างและผู้ร่วมงานภายนอกให้อยู่ในกลุ่มอัพเดตร่วมกับทีมงานของคุณได้ ขณะที่เก็บเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจภายในกลุ่ม Evernote Teams ของคุณได้ด้วย

 • ตัวช่วยการจัดการกระบวนการธุรกิจ

  • การมอบหมายงาน
   มอบหมายและติดตามความคืบหน้าของงานได้ด้วย ขอบเขตความรับผิดชอบของเรา หรือ รูปแบบหลักภาพรวมโปรเจค อัพเดตจะปรากฏโดยอัตโนมัติใน ‘มีอะไรใหม่' สำหรับ space เพื่อให้ทุกคนติดตามความคืบหน้าของงานในปัจจุบันได้

  • รายการสิ่งที่ต้องทำ
   สร้างรายการตรวจสอบของคุณเองภายในบันทึก หรือใช้ รูปแบบหลัก Eisenhower Matrix ที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเรา เพื่อจัดระเบียบงานและสิ่งที่ต้องทำตามลำดับความสำคัญ ค้นหาบันทึกทั้งหมดตามสิ่งที่ต้องทำที่เสร็จแล้วหรือยังไม่เสร็จ เพื่อประเมินบุคคลหรือความคืบหน้าของทีมในเบื้องต้น

  • ติดตามความคืบหน้าของรูปแบบการทำงาน
   ความยืดหยุ่นของ Evernote Teams จะช่วยให้คุณติดตามขั้นตอนและสถานะของสิ่งที่คุณเลือก ใช้แท็กและชื่อย่อของบันทึกเพื่อระบุสถานะของโปรเจค (ด่วน, รอ, ดำเนินอยู่ ฯลฯ) หรือใช้ Space และสมุดบันทึกเพื่อแยกแยะเฟสต่าง ๆ ของโปรเจค โดยการย้ายบันทึกจาก space หนึ่งหรือสมุดบันทึกไปยังอีกอันหนึ่งเพื่อระบุความคืบหน้าได้

ทำให้ง่ายขึ้นเพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถให้ความสำคัญกับการทำงานให้สำเร็จ

เริ่มการทดลองใช้ฟรี

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

 • ค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว
  เปลี่ยนทุกสิ่งให้เป็นบันทึกดิจิตัลด้วย การสแกนเอกสาร ค้นหาข้อความภายในเอกสารและรูปภาพด้วย การค้นหาไฟล์ PDF และเอกสาร และแม้แต่ การค้นหาในลายมือเขียน การกู้คืนและค้นหาข้อมูลจะทำได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยซินแท็กซ์การค้นหา ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการตีกรอบผลลัพธ์การค้นหาของคุณ

 • การจัดการความรู้ จัดการ
  ใช้ space สำหรับโปรเจคและทีมงานเพื่อเก็บบันทึกและเอกสารต่าง ๆ ซิงค์ระหว่างผู้ใช้และอุปกรณ์ (แม้ขณะออฟไลน์) และเก็บทุกอย่างได้ทันทีที่โปรเจคเสร็จสมบูรณ์ ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคหรือทีมงานจะสามารถเข้าถึงข้อมูลล่าสุดได้เสมอและทุกที่

ขับเคลื่อนโปรเจคและพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ภาพกราฟฟิกรูปหลอดไฟ หมายถึงความยืดหยุ่นของ Evernote Teams ที่ช่วยให้ทีมสามารถสร้างไอเดียของตัวเองสำหรับการจัดการระบบการทำงานของพวกเขาออนไลน์ได้

จัดระเบียบงานตามเฟสของโปรเจค, สถานะของการดำเนินงาน หรือประเภทใดก็ได้ที่ทีมงานของคุณต้องการ

ภาพกราฟฟิกรูปบันทึกที่มีรายการตรวจสอบ หมายถึงการใช้เครื่องมือสำหรับระบบการทำงานของ Evernote Teams ในการติดตามความคืบหน้าของงาน

สามารถย้ายเนื้อหาได้อย่างสะดวกในการติดตามความคืบหน้าของงานขณะที่มันดำเนินไปตั้งแต่ “กำลังทำอยู่” จนถึง “เสร็จสมบูรณ์”

ภาพกราฟฟิกรูปลูกศรชี้สี่อันชี้ไปที่ตรงกลางวงกลม หมายถึงการใช้ฟังก์ชันส่งข้อความสำหรับทีม

ตัดกลับไปที่การประชุมได้ด้วยการอัพเดตสมาชิกในทีมอย่างรวดเร็วและตลอดเวลา

ภาพกราฟฟิกรูปกราฟแท่งและแผนภูมิรูปวงกลม หมายถึงการใช้ซอฟต์แวร์ทำงานร่วมกันของระบบการทำงานและแอพฯ หลายประเภทในคราวเดียว

ทำงานร่วมกันกับ Salesforce, Google Docs, และแอพฯ อื่น ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบการทำงานของทีมงานคุณ

ทำให้ง่ายขึ้นเพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถให้ความสำคัญกับการทำงานให้สำเร็จ

/ ผู้ใช้ / เดือน

Start free trial